Án Mạng Bí Ẩn
Xem phim

Án Mạng Bí Ẩn

The Tooth And The Nail

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 107 Phút

Đạo diễn:Kim Hwi

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Go SooIm Hwa YoungKim Joo HyukMoon Sung GeunPark Sung Woong

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Thuyết Minh HD-1

Án Mạng Bí Ẩn Bản Đẹp

Án Mạng Bí Ẩn (The Tooth And The Nail) một tác phẩm cực hay được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bill S.Ballinger. Với thể loại trinh thám kết hợp với những màn ảo thuật cùng lý luận của nam diễn viên Go Soo sẽ đẩy người xem đến những luận điểm phá án nhưng hoàn toàn không có thật. Mời các bạn cũng theo dõi.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy đau đớn của cặp đôi ảo thuật gia. Seok Jin, một ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng trong lần biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm trứ danh ở Seoul đã tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn tên Ha Yeon và nhận lời cưu mang cô. Từ không có chỗ dung thân, Ha Yeon bắt đầu công việc làm trợ lý trong chương trình biểu diễn của Seok Jin. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và sớm đính hôn với nhau. Tuy nhiên, Ha Yeon dường như luôn che giấu điều gì đó khỏi người chồng chưa cưới của mình.

Đến một ngày, Seok Jin tìm thấy những chiếc khuôn tiền giả được giấu trong hành lý của Ha Yeon. Nhưng còn chưa kịp chất vấn cô về bí mật đó thì anh tìm thấy thi thể của Ha Yeon đã chết trong căn phòng của hai người, đồng thời khuôn tiền giả cũng biến mất. Gạt tất cả đau thương sang một bên, Seok Jin quyết định truy tìm cho bằng được sự thật về cái chết của vợ chưa cưới dù anh có phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình. Càng đi sâu tìm hiểu anh càng phát hiện ra những bí mật bất ngờ và âm thầm lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner