Ba Mươi Chưa Phải Là Hết
Xem phim

Ba Mươi Chưa Phải Là Hết

Nothing But Thirty

Năm:

Tình trạng: Tập 43-End

Thời lượng: 45 Tập

Đạo diễn:Trương Hiểu Ba

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Dương LặcĐồng DaoGiang Sơ ẢnhLý Trạch PhongMao Hiểu Đồng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Ba Mươi Chưa Phải Là Hết

Một câu chuyện về ba người phụ nữ khác nhau đến tuổi ba mươi trong khi đối mặt với những thử thách khác nhau và quyết định đưa vấn đề vào tay họ.
Wang Man Ni là một phụ nữ mạnh mẽ, tự hào vì có cả vẻ đẹp và bộ não và tin rằng cô ấy xứng đáng hơn những gì cô ấy có. Khi cô yêu một người đàn ông, cô kết hôn với anh ta ngay lập tức, nhưng sau đó phát hiện ra rằng sự khác biệt của họ đang gây ra tổn thất lớn cho mối quan hệ của họ.
Gu Jia là người nội trợ đằng sau chồng cô thành công từ một lập trình viên tầm thường đến CEO của một công ty. Cô cũng là hình ảnh hoàn hảo của một bà nội trợ toàn thời gian. Khi một người phụ nữ khác đe dọa cuộc hôn nhân của mình, cô ấy không quay lại và cố gắng hết sức để cứu mối quan hệ của mình với chồng.
Zhong Xiao Qin là một phụ nữ bình thường với một công việc bình thường, kết hôn với một người đàn ông có sự nghiệp ổn định. Cô ấy cũng là một nhà văn bình thường. Một ngày nọ, điều không thể tưởng tượng được xảy ra khi bản quyền cho tiểu thuyết của cô đột nhiên được bán với giá cắt cổ, do đó biến cô thành trụ cột của gia đình. Như một sự mất cân bằng quyền lực được nhìn thấy giữa Zhong Xiao Qin và chồng, cuộc hôn nhân của họ cũng bị lung lay.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner