Cách Mạng Tình Yêu
Xem phim

Cách Mạng Tình Yêu

Love Revolution

Năm:

Tình trạng: Tập 08

Thời lượng: 30 Tập

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Do KyuIm Da YoungJung Da EunKim Joong DonKim Su GyeomKim Young HoonKo Chan BinLee RubyLee Se HeePark Ji Hoon

Thể loại: Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1
Thuyết Minh HD-1

Cách Mạng Tình Yêu

Gong Ju Young là một học sinh trung học 17 tuổi nghĩ rằng mình đã tìm thấy tình yêu ở trường khi yêu Wang Ja Rim ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng giành được trái tim của cô ấy sẽ không dễ dàng. Wang Ja Rim nổi tiếng là người lạnh lùng và xa cách – và thoạt đầu, dường như hoàn toàn không ấn tượng với những màn thể hiện tình cảm sặc sỡ của Gong Ju Young. Nhưng Gong Ju Young sẽ không dễ bị nản lòng. Anh nghĩ, kiên trì là chìa khóa – và theo thời gian, Wang Ja Rim bắt đầu cởi mở hơn với cô bạn cùng lớp.

Bạn thân nhất của Gong Ju Young từ thời tiểu học là Lee Kyung Woo. Liệu anh ấy có thể giúp đỡ Gong Ju Young trong hành trình tìm kiếm trái tim của Wang Ja Rim – hay là trở ngại? Và những người bạn thân nhất của Wang Ja Rim, bao gồm cả Oh Ah Ram nổi tiếng, cũng có thể đóng vai trò đưa bộ đôi này đến với nhau?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner