Cậu Bé Hơi Nước
6.9
Xem phim

Cậu Bé Hơi Nước

Steamboy

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 126 phút

Đạo diễn:Katsuhiro Ohtomo

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Diễn viên:Anne SuzukiKatsuo NakamuraKiyoshi KodamaManami KonishiMasane Tsukayama

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Phụ Đề HD-1

Cậu Bé Hơi Nước Bản Đẹp

Steamboy là một bộ phim anime được thực hiện bởi hãng Sunrise và đạo diễn cũng như cùng viết kịch bản bởi Otomo Katsuhiro đây là bộ phim anime lớn thứ hai của ông sau Akira. Bộ phim công chiếu vào ngày 17 tháng 7 năm 2004. Với kinh phí 2,6 tỷ Yên, Steamboy đã trở thành bộ phim anime có kinh phí thực hiện cao nhất cho đến thời điểm mà nó phát hành. Bộ phim được thự hiện trong vòng 10 năm sử dụng 180.000 bản vẽ và 440 cảnh đồ họa tĩnh.

Phim lấy bối cảnh trong thời đại hơi nước vào thế kỷ 19 với các công nghệ khoa học kỹ thuật viễn tưởng vào thời kỳ đó. Cốt truyện của phim thể hiện sự phát triển của địa chính trị và công nghiệp khác với thực tế, thay vì tiến lên thời đại xăng dầu và điện tử mới có các tiến bộ khoa học lớn thì thời đại hơi nước đã có những tiến bộ khoa học vượt trội nên các thiết bị khoa học viễn tưởng trong phim mang đậm hình ảnh của những cỗ máy hơi nước trong thế kỷ 19.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner