Chốn Hậu Cung
0
Xem phim

Chốn Hậu Cung

Chon Hau Cung

Năm:

Tình trạng: Tập 214/214

Chất lượng: HD

Thời lượng: 214 Tập

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Jeon In HwaKang Soo YonKim Jeong EunLee Duk HwaPark Sang Min

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Chốn Hậu Cung HD

Bộ Phim Chốn Hậu Cung kể về cuộc đời thăng trầm của “Jeong Nan Jeong” – mặc dù xuất thân trong một gia đình phong kiến đầy quyền lực nhưng cô luôn bị mọi người hắt hủi, coi thường vì cô chỉ là con người vợ lẽ. Chính điều này đã tạo nên tính cách của “Jeong Nan Jeong”, một cô gái đầy tham vọng, ham muốn quyền lực. Để đạt được tham vọng của mình cô không ngại ngần thay đổi chính bản thân trở thành một con người mưu mô đầy toan tính.

 
 Dù đau lòng nhưng cô sẵn sàng phản bội tình yêu đầu tiên để được bước một chân vào nấc thang quyền lực, thậm chí để dọn lối cho mình cô sẵn sàng hãm hại người vợ cả của chồng để thuận tiện cho những kế hoạch tiếp theo…

 
 Và cuối cùng trong cuộc chiến tranh giành quyền lực đó cô cũng trở thành nô lệ cho chính giấc mơ về quyền lực của bản thân mình. Với những toan tính, những mâu thuẫn nội tâm giằng xé người xem hiểu được ẩn sau những hành động tưởng chừng như không thể cảm thông lại là một “Jeong Nan Jeong” khác khiến người xem không thể ghét bỏ mà dường như còn có một chút thương cảm. 

 

Mở rộng
banner
banner