Chuyện Tình Ở Samkwang
Xem phim

Chuyện Tình Ở Samkwang

Homemade Love Story

Năm:

Tình trạng: Tập 010

Thời lượng: 100 Tập

Đạo diễn:Hong Seok Goo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:BonaHwang Shin HyeIn Gyo JinJeon In HwaJeong Bo SeokJin Ki JooJin KyungKim Sun YoungLee Jang WooRyeoun

Thể loại: Phim Tình Cảm

Chuyện Tình Ở Samkwang

Woo Jae-Hee (Lee Jang-Woo) là một kiến ​​trúc sư. Cha của anh ấy là Woo Jung-Hoo (Jung Bo-Suk) điều hành một công ty lớn, nhưng Woo Jae-Hee đã có mối thù với ông trong nhiều năm. Sau khi vào đại học, Woo Jae Hee sống tự lập và không nhận được sự chu cấp từ cha. Bây giờ, anh ấy đẹp trai, thông minh và làm tốt công việc của một kiến ​​trúc sư. Anh gặp Lee Bit Chae Woon (Jin Ki-Joo) lần đầu tiên khi đang ở một địa điểm tu sửa nhà cửa.

Lee Bit Chae Woon làm việc cho một cửa hàng thiết kế nội thất. Công việc của cô là thăm hỏi khách hàng và giúp chọn rèm cửa, ánh sáng và các thiết kế khác. Lee Bit Chae Woon và Woo Jae-Hee cãi nhau tại khu sửa nhà. Cả hai đều là cư dân của Biệt thự Samgwang. Woo Jae-Hee có tình cảm nồng hậu với cư dân và thích bầu không khí chung ở đó. Lee Bit Chae Woon có một cái nhìn khác về nơi này. Cô hỗ trợ gia đình, bao gồm mẹ Lee Soon-Jung (Jeon In-Hwa) và hai người em. Cô ấy cảm thấy gánh nặng khi phải luôn hỗ trợ họ. Cô ước mơ một ngày nào đó trở thành một nhà thiết kế dệt may, nhưng điều đó không dễ dàng với cô. Cô cũng mơ ước được rời khỏi Samgwang Villa và trách nhiệm làm chủ gia đình.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner