Cửa Sổ Thủy Tinh
Xem phim

Cửa Sổ Thủy Tinh

Vtv3

Năm:

Tình trạng: Tập 178/178

Chất lượng: HD

Thời lượng: 178 Tập

Đạo diễn:Tuấn Quang

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Hà MinHoàng YếnVương Khánh

Thể loại: Phim TV Show

Cửa Sổ Thủy Tinh HD

Cửa sổ thủy tinh dài 260 tập (khoảng 8 phút/ tập) là một chuỗi những câu chuyện xoay quanh các chủ đề học tập, sinh hoạt thường ngày, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, hay những câu chuyện về tình cảm mới chớm nở được đặt dưới cái nhìn tươi trẻ, hài hước. Mỗi câu chuyện sẽ là một bài học về cuộc sống, về tình đoàn kết, tình thương yêu, cũng là sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trẻ với nhau và với cộng đồng. Các bạn trẻ với những cá tính riêng, ước mơ, hoài bão riêng đã tạo nên những tình huống hài hước và cảm động pha lẫn chút đáng yêu của tuổi mới lớn…

Cửa Sổ Thủy Tinh - Images 1

Sau thành công của Bộ tứ 10A8 và Những phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh là series sit-com thứ ba mà Công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo đa phương tiện (Smart Media) đầu tư và phối hợp sản xuất với công ty cổ phần sản xuất truyền thông Mặt trời số (Digisun) . Nếu như bối cảnh trường học và văn phòng công sở ở “Bộ tứ 10A8” và “Những phóng viên vui nhộn” là nơi giúp các bạn tuổi teen thu nạp những kiến thức cần thiết thì Cửa sổ thủy tinh với bối cảnh là khu chung cư hiện đại sẽ là những điểm chạm đầu tiên của các bạn với cuộc sống, đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường trưởng thành của các bạn.

Cửa Sổ Thủy Tinh - Images 2

Các diễn viên của Cửa sổ thủy tinh chụp ảnh cùng đạo diễn Tuấn Quang

Dàn diễn viên chính của Cửa sổ thủy tinh đều là các gương mặt teen mới được tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng, và được đào tạo diễn xuất. Các diễn viên khách mời là các ngôi sao trong lĩnh vực giải trí đang được giới trẻ yêu thích và hâm mộ chắc chắn sẽ mang lại những “luồng gió mới” cho bộ phim cũng như khán giả truyền hình.
 
Cửa sổ thủy tinh sẽ tạo ra các sân chơi khác cho những người quan tâm tới bộ phim với một kênh riêng ở youtube, một trang nhà ở facebook cũng như các hoạt động offline phong phú.
Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner