Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2
0
Xem phim

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2

Meteor Shower 2

Năm:

Tình trạng: Tập 36/36

Chất lượng: HD

Thời lượng: 36 Tập

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Chu Tử KiềuDu Hạo MinhNgụy ThầnTrịnh SảngTrương Hàn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 HD

bộ phim thần tượng "Cùng ngắm mưa sao băng 2" (Meteor Shower II) đã ra mắt khán giả hâm mộ. Bộ phim đã đạt thành công ngoài mong đợi khi thu hút được 53 triệu lượt người xem, đạt rating 9,34% – dẫn đầu về tỷ suất bạn xem đài so với các phim chiếu cùng thời điểm. Ngoài rating cao, phim còn nhận được nhiều lời khen ngợi về những cải thiện về đạo cụ được sử dụng cũng như những quảng cáo được đưa vào trong phim. Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là kiểu tóc mới sành điệu của nam chính thứ hai – Du Hạo Minh cũng như những bộ phục trang đẹp phong cách hơn.

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 - Images 1

 
Dàn diễn viên chính trong phim "Cùng ngắm mưa sao băng 2"
 
Sau thành công của phần 1, "Cùng ngắm mưa sao băng" đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ khi phim chưa được phát sóng. Từ hai tuần trước, đây là bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Trung Quốc. Ngoài ra, các diễn viên trong phim như Trương Hàn, Trịnh Sảng, Chu Tử Kiêu, Du Hạo Minh, Ngụy Thần cũng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.
Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner