Cười Lên Dong Hae
7.5
Xem phim

Cười Lên Dong Hae

Smile Dong Hae

Năm:

Tình trạng: Tập 159/159

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 159 Tập

Đạo diễn:Kim Myung WookMo Wan Il

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Do Ji wonJi Chang WookLee Bo HeeLim Chae MuOh Ji Eun

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Cười Lên Dong Hae Bản Đẹp

Phim Cười Lên Dong Hae một thể loại phim gia đình của đài truyền hình hàn quốc được phát sóng trên kênh todayTV, với một cốt truyện xoay quanh anh chàng Dong Hae. Vốn dĩ là một chàng trai giàu nghị lực. Anh được sinh ra từ một mối tình không có kết quả giữa mẹ anh và người cha mà anh chưa một lần gặp mặt. Vì cú sốc này mà mẹ anh trở nên nửa mê nửa tỉnh, khiến Dong Hae từ nhỏ đã gần như thiếu đi tình yêu thương của cha lẫn mẹ. Phim Cười Lên Dong Hae Tuy không được may mắn nhưng với nghị lực của mình, Dong Hae đã trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật tài ba. Dong Hae có người yêu ở Hàn Quốc tên Sae Woa – một phát thanh viên của Đài Truyền hình. 

Cười Lên Dong Hae

Cười Lên Dong Hae

Phim Cuoi Len Dong Hae Khi anh hớn hở trở về Hàn Quốc để tìm gặp người yêu cũng là lúc anh đau đớn nhận ra người mình yêu thương đã không còn yêu thương mình nữa. Tình cờ anh gặp Bong Yi – một phụ bếp nghèo ở nhà hàng, khách sạn – vừa bị từ hôn. Nghị lực và sự lạc quan của Bong Yi đã cho Dong Hae thêm niềm vui trong cuộc sống.

Cười Lên Dong Hae

Cười Lên Dong Hae

Cười Lên Dong Hae

Từ nhẹ nhàng đến bạo lực, từ năn nỉ van xin đến hành động, mẹ của Dojin sẽ làm gì để cố níu giữ gia đình và liệu sau tất cả Kim Joon có suy nghĩ lại về quyết định của mình. Cuộc sống hôn nhân liệu có tốt đẹp hơn cho Sae Woa và Dojin, và những diễn biến tình cảm của Dojin và Dong Hae sẽ ra sao khi phát hiện mình là anh em cùng cha khác mẹ. Tất cả sẽ được hé mở trong bộ phim “Cười lên Dong Hae” được phát sóng trên XemPhimOn.Com.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner