Đại Thánh Trở Về
7.0
Xem phim

Đại Thánh Trở Về

Monkey King: Hero is Back

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 89 Phút

Đạo diễn:Tian Xiao Peng

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Đồng Tự VinhLâm Tử KiệtLưu Cửu DungNgô Văn LuậnTrương Lợi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưỡng

0/ 5 0 đánh giá
Phụ Đề HD-1

Đại Thánh Trở Về Bản Đẹp

Hơn 400 năm sau đại náo thiên cung, Tề Thiên đại thánh đã trở thành một truyền thuyết, ở thành Trường An sơn yêu hoành hành, đứa trẻ mồ côi Giang Lưu Nhi (Lâm Tử Kiệt lồng tiếng) và hoà thượng vân du bốn phương Pháp Minh (Ngô Văn Luận lồng tiếng) nương tựa vào nhau.

Một ngày nọ, sơn yêu (Ngô Địch lồng tiếng) đi bắt cóc đồng nam đồng nữa, Giang Lưu Nhi đã cứu một cô bé,  vì thế bị sơn yêu truy sát, trên đường chạy trốn, chạy đến Ngũ Hành sơn, vô tình giải được phong ấn của Tôn Ngộ Không (Trương Lỗi lồng tiếng). Sau khi Ngộ Không được tự do chỉ muốn về Hoa Quả sơn, nhưng lại đành chịu vì phong ấn trên tay vẫn chưa được giải, lại nợ ân huệ của Giang Lưu Nhi, đành miễn cưỡng hộ tống Lưu Nhi về thành Trường An.

Trên đường đi, Bát Giới (Lưu Cửu Dung lồng tiếng) và Bạch Long Mã cũng có duyên mà gặp, nhưng hoặc là do chán nản hoặc là do ma tính bộc phát, không còn là anh hùng. Yêu vương (Đồng Tự Vinh lồng tiếng) vì bắt cóc bé gái, mà bày bố ma trận, nhưng lại phát hiện Ngộ Không đã mất hết pháp lực, vì thế mà bắt bé gái đi dễ như trở bàn tay. Ngộ Không không chịu đi cứu bé gái, Giang Lưu Nhi quyết định tự đi cứu.
Vào ngày nhật thực, khi yêu vương chuẩn bị đưa đồng nam đồng nữ vào lò luyện đan, thì Giang Lưu Nhi xông vào đạo trường, trận chiến cuối cùng bắt đầu…

Mở rộng
banner
banner