Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc
8.5
Xem phim

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc

One Piece Movie 14: Stampede

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 101 Phút

Đạo diễn:Takashi Otsuka

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Diễn viên:ChôD.C. DouglasHiroaki HirataKatsuhisa HôkiKyle Hebert

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

2.93/ 5 3 đánh giá
Phụ Đề HD-1
Loading server...

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Bản Đẹp

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc (One Piece Movie 14: Stampede) : Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, nhận được lời mời từ Buena Festa, người tổ chức hội chợ này để mở một cửa hàng trong hội chợ cùng với băng của mình. Các nhân vật chính của chúng ta tìm tới nơi đó theo chỉ dẫn, đến nơi thì đã thấy những gian hàng được trang trí công phu xếp san sát nhau, rất nhiều hải tặc cùng tề tựu về nơi này trong đó có cả Thế Hệ Tồi Tệ Nhất nữa, Luffy rất phấn khích với hội chợ này.

Sự kiện nổi bất nhất của hội chợ là “Cuộc truy tìm kho báu do Vua Hải Tặc (Roger) để lại.” Ai cũng muốn có nó và một cuộc chiến tranh dành kho báu nảy lửa đã nổ ra! Tuy nhiên thì đằng sau Hội Chợ nơi các hải tặc đang cuồng nhiệt đó, thì kế hoạch ngày tận thế của Festa, với cái tên “Chiến binh chiến tranh tồi tệ nhất” đã được khởi động. Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi.

Bất ngờ một kẻ tên là Douglas Bullet, cựu thành viên của băng hải tặc Roger, có biệt danh là “Kẻ thừa kế của Quỷ,” đột ngột xuất hiện trong quá trình băng Mũ Rơm đi tìm kho báu và là một đe dọa vô cùng nguy hiểm với Luffy.

Từ những tên hải tặc điên cuồng, rồi cả Hải Quân cũng nhập cuộc, thậm chí cả Vương Hạ Thất Vũ Hải và Quân Cách Mạng cũng tham gia vào cuộc chơi này. Vừa có cả đồng minh lại vừa có kẻ thù thì hẳn là sẽ mang đến những rắc rối khủng khiếp chưa từng có đấy. Cuộc chiến kho báu khiến cho Hội Chợ Hải Tặc này càng trở nên thú vị và không biết thế nào mà đoán trước được!!

Mở rộng
banner
banner