Định Mệnh Trái Ngang
Xem phim

Định Mệnh Trái Ngang

Prom Pissawat

Năm:

Tình trạng: Tập 14

Thời lượng: 16 Tập

Quốc gia:Phim Thái Lan

Diễn viên:Ann Siriam PakdeedumrongritChingching Kharittha SungsaopathGreat Sapol AssawamunkongKitkong KhamkrithPimprapa Tangprabhaporn

Thể loại: Phim Tâm Lý

Định Mệnh Trái Ngang

Cô gái xinh đẹp Pimprapa Tangprabhaporn mang trong mình những yếu tố nỗi trội về ca hát, diễn xuất và mẫu ảnh nên bất cứ nhà làm phim nào đều tuyển cô về làm vai chính trong những tác phẩm điện ảnh. Bộ phim ăn khách nhất của cô đó là Cổ tích một chuyện tình, đây chính là tác phẩm làm bước đệm cho cô được nổi tiếng.

Lần này cô tham gia vào bộ phim Định Mệnh Trái Ngang sẽ đem lại nhiều gặt hái trong nhiều khán giả. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu định mệnh giữa hai con người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Plapol, một chàng trai mang định kiến về phụ nữ, cho rằng tất cả mọi phụ nữ trên thế giới này đều là những kẻ hám tiền và đào mỏ sau khi bố anh đã dẫn người phụ nữ khác về nhà. Plapol quyết định đi tới Thái Lan để tìm lại mẹ của mình. Khi đến Thái, anh gặp được Pantawan, một nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ ở quán bar và ngay lập tức cho rằng cô cũng giống như bao người phụ nữ khác, dùng mọi cách để đánh đổi lấy tiền, bao gồm cả thân thể mình.

Tuy nhiên, Pantawan không phải là loại con gái như Plapol nghĩ. Cô hàng ngày làm việc chăm chỉ và kiếm tiền một cách chính đáng nên không thể chấp nhận sự sỉ nhục bởi một người khinh rẻ phụ nữ như Plapol. Cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và đối đầu lẫn nhau nhưng dần dần tiến đến sự thấu hiểu và tình yêu. Tuy nhiên, khi hoa tình yêu nở rộ thì một sự thật trái ngang được phơi bày: mẹ ruột của Pantawan lại chính là mẹ kế của Plapol.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner