Đoạn Thù Cốc
3.7
Xem phim

Đoạn Thù Cốc

Valley Of No Hartre

Năm:

Tình trạng: Tập 24/24

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Diễn viên:Đỗ Ninh LâmKỳ DiễmQuan Lễ Kiệt

Thể loại: Phim Võ Thuật

Đoạn Thù Cốc Bản Đẹp

Phim Đoạn Thù Cốc Ba tên đầu lĩnh sau khi thất thủ, bị đối phương khống chế, thảy đều lo lắng. Bỗng cả ba chợt nhận thấy trước ngực mát lạnh. Cả bọn vội cúi đầu nhìn xuống. Không nhìn thì còn đỡ. Khi nhìn xuống mới nhận thấy ngực áo của cả ba người đều bị khoét thủng một lỗ tròn to bằng miệng chén, đều đúng vị trí như nhau, nhưng tuyệt nhiên không phạm vào da thịt, chỉ có mấy lớp áo bị cắt đứt. Cả ba tái mặt vì sợ hãi trước kiếm pháp cao siêu tuyệt thế của Giang Thừa Phong. Còn Lý Nhược Hồng, Hoa Tường Lân, và Hoa Tiểu Quân vừa kinh ngạc lại vừa khâm phục. Xem Phim Đoạn Thù Cốc Ngay chính bọn họ cũng không ngờ là Giang Thừa Phong lại tài giỏi đến thế. Trình độ võ công như thế, tuyệt đại cao thủ trong võ lâm chưa chắc đã có thể sánh bằng. Sau khi động thủ, Giang Thừa Phong lại thu thanh tiểu kiếm vào trong tay áo nên không một ai nhìn rõ vũ khí chàng vừa sử dụng có hình dáng thế nào, nhưng cũng đoán được nó phải là một thứ bảo khí rất lợi hại.

Đoạn Thù Cốc - Images 1

Giang Thừa Phong quay lại đưa mắt nhìn ba tên đầu lĩnh từ đầu đến chân, rồi lại nhìn từ chân ngược lên đầu. Trước ánh mắt sáng ngời như điện, cả ba tên đều cúi đầu, không dám đối diện với ánh mắt của chàng. Mọi người ai nấy đều lộ vẻ căng thẳng, chờ đợi chàng lên tiếng, phán quyết số phận của bọn họ. Ngoài xa, bọn lâu la tụ tập bàn tán, nhưng cũng chẳng tên nào dám tiến vào. Xem Phim Đoạn Thù Cốc Không khí im ắng thật đáng sợ. Ba tên đầu lĩnh lần lượt tự giới thiệu. Gã đại đầu lĩnh tên Lưu Quốc Hiên, có ngoại hiệu là Quỷ Diện Tú Sĩ, không phải vì gã mặt xấu như quỷ, mà là vì hình quỷ diện vẽ trên chiếc quạt mà gã vẫn thường phe phẩy luôn tay. Nhị đầu lĩnh là Lý Quang Chi, ngoại hiệu Tùng Dương Kiếm Khách, có một thân kiếm pháp cũng vào hàng nhất lưu trong võ lâm. Tam đầu lĩnh là Trình Phương, ngoại hiệu Lạc Diệp Đao, sử đao cũng đến mức xuất thần nhập hóa, không thua gì các cao thủ của Cửu đại môn phái phe bạch đạo. Cả ba cũng là những nhân vật có ít nhiều địa vị trong võ lâm. Sơn trại của bọn họ ở tại Loạn Thạch Cương, tổng số thuộc hạ cũng hơn năm trăm người, tự thành một phái.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner