Hoa Của Quỷ
Xem phim

Hoa Của Quỷ

Flower Of Evil

Năm:

Tình trạng: Tập 16/16

Thời lượng: 16 Tập

Đạo diễn:Kim Cheol-Kyu

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Jang Hee JinLee Joon GiMoon Chae WonNam Ki AeSeo Hyun Woo

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Hoa Của Quỷ

Hoa Của Quỷ (Flower Of Evil) gồm dàn diễn viên trẻ Lee Joon Ki và Moon Chae-won, cả hai đều là diễn viên hạng A được nhiều fan hâm mộ. Trong lần hợp tác phim mới này Lee Joon Ki thủ vai anh chồng tâm thần nhưng đó là một cú lừa với thể loại hình sự nhưng lại giả vờ như vậy anh sẽ cố gắn hóa thân thật tốt để hoàn thành vai diễn.

Bề ngoài, Baek Hee Sung trông giống người chồng lý tưởng. Một thợ thủ công chăm chỉ, xưởng làm việc bằng kim loại của ông đã gặp được thành công lớn. Có thể cung cấp một cuộc sống tốt cho vợ và con gái của mình, anh ấy là một ví dụ mẫu mực về những gì một người chồng nên có. Nhưng ngoại thất hoàn hảo này ẩn giấu một số bí mật rất đen tối. Bí mật anh thà là vợ thám tử của mình, Cha Ji Won, không bao giờ học.

Thật không may, các bí mật có cách xuất hiện và là một thám tử giết người khó tính, đó là công việc Cha Cha Giành Giáp để khám phá càng nhiều bí mật càng tốt, trong hành trình tìm kiếm sự thật không bao giờ kết thúc của cô. Nhưng khi Ji Won gặp phải một vụ án đặc biệt tàn khốc, cô bắt đầu con đường tăm tối có thể phá vỡ nền tảng của cuộc sống hạnh phúc của mình. Quyết tâm đưa kẻ tâm thần độc ác này ra trước công lý, cô đã lặn sâu hơn vào vụ án này, chỉ để thấy rằng tên tội phạm mà cô đuổi theo có thể đã đứng bên cạnh cô suốt.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner