Hơn Cả Tình Bạn
Xem phim

Hơn Cả Tình Bạn

More Than Friends

Năm:

Tình trạng: Tập 06

Thời lượng: 16 Tập

Đạo diễn:Choi Sung Bum

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Eun JinBaek Soo MinChoi Chan HoJo RyeonKim Dong JunKim Hee JungOh Hee JoonOng Seong WuPyo Ji HoonShin Ye Eun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1
Thuyết Minh HD-1

Hơn Cả Tình Bạn

Mười năm trước, Kyung Woo Yeon vẫn hồn nhiên và vô tư như bất kỳ tuổi mười tám nào. Với ước mơ, hoài bão và trái tim sẵn sàng yêu, việc cô ấy yêu một ai đó chỉ còn là vấn đề thời gian. Và mùa thu cô ấy đã làm; cho bạn của cô ấy, Lee Soo. Không thể kìm được cảm xúc của mình trong lòng, cô đã thú nhận với anh trước khi anh rời đi và được bạn bè khoanh vùng.

Bảy năm sau, cô thử vận ​​may một lần nữa nhưng lại bị từ chối. Cô quyết tâm vượt qua điều mà cô coi là lời nguyền không thể trải nghiệm tình yêu này. Một ngày cô đơn ở Jeju, cô tự tin tuyên bố rằng cô không còn thích anh nữa và quyết định rời xa anh. Anh ấy cũng khiến Hàn Quốc đau nhói trong lòng.

Cô đã thử mọi thủ đoạn để vượt qua lời nguyền mà cô mắc phải, có gần 12 người bạn trai cũ. Cho đến một ngày, khi cô tìm thấy một chàng trai, Joon Soo, người đề nghị làm người đàn ông thử thách của cô và giúp cô xác định xem lỗi nằm ở cô hay những người đàn ông cô đã hẹn hò. 3 năm sau, anh quay lại để tìm cô cùng với một người đàn ông khác, và lần này anh hy vọng có thể đối mặt với tình cảm của mình và không để quá khứ làm lu mờ anh.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner