Khúc Hát Mặt Trời
Xem phim

Khúc Hát Mặt Trời

Năm:

Tình trạng: Tập 24/24

Chất lượng: HD

Thời lượng: 24 Tập

Đạo diễn:Vũ Trường Khoa

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:NSƯT Thu HàQuang Tuấn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Khúc Hát Mặt Trời HD

Bài hát trong phim Khúc hát mặt trời thể hiện một phần hoàn cảnh sống, tính cách và mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim đã được hé mở. Trong đó, Yến Phương (Nhã Phương) là một cô gái mắc căn bệnh về da nên không được tiếp xúc với tia cực tím (ánh nắng mặt trời). Căn bệnh khiến cô chỉ có thể ra ngoài khi trời đã tối.Cuộc sống của Yến Phương trái ngược hoàn toàn với mọi người, khi cô thức dậy là lúc nắng đã tắt, bữa ăn tối thường lệ trở thành bữa sáng. Dù bệnh tật nhưng Yến Phương luôn lạc quan, vui vẻ và nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ mẹ – bà Khanh (NSƯT Thu Hà). Bà Khanh là một người phụ nữ dịu dàng và nhân hậu, chăm sóc và thương yêu con gái hết mực

Khúc Hát Mặt Trời

.Yến Phương đam mê ca hát và luôn hy vọng một ngày nào đó được trở thành ca sĩ. Cô gửi những bản thu âm của mình tới các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nhưng đổi lại kết quả chưa bao giờ được như mong đợi. Yến Phương vẫn không bỏ cuộc hay tỏ ra thất vọng. Vì bệnh tật, Yến Phương cũng không nghĩ đến việc mình sẽ có một tình yêu trọn vẹn. Yến Phương có một cô bạn gái thân là Quyên (Hoàng Anh). Quyên là người giúp Yến Phương xem được những gì diễn ra vào ban ngày qua các đoạn phim mình quay. Trong đó, Quân (Quang Tuấn) và Việt (Huỳnh Anh) là hai anh em chơi thân với nhau.

Khúc Hát Mặt Trời

Trong khi Việt là cậu ấm con nhà giàu, trốn lên Đà Lạt ở trọ với Quân để học cách sống tự lập thì Quân lại là một chàng nhạc sĩ nghèo có cuộc sống khó khăn. Qua cách cư xử, Quân thể hiện là một chàng trai lạnh lùng và có phần bất cần, tuy nhiên anh cũng rất chính trực khi sẵn sàng ra tay giúp đỡ kẻ yếu bị bắt nạt.

Khúc Hát Mặt Trời

Mở rộng
banner
banner