Ngàn Lần Yêu Em
Xem phim

Ngàn Lần Yêu Em

Loving You A Thousand Time

Năm:

Tình trạng: Tập 55/55

Chất lượng: HD

Thời lượng: 55 Tập

Đạo diễn:1745

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Go Eun MiLee Shi YoungLee Soo KyungPark Soo JinRyu Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Ngàn Lần Yêu Em HD

Baek Sae-hoon và vợ của ông, Lee Sun-young, tuyệt vọng cố gắng để thụ thai nhưng không thành công. Mẹ Sae-hoon đi Sun-young và đề nghị cô xem xét đẻ mướn như là một cách thụ thai một đứa trẻ không có kiến thức Sae-hoon. Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em Đây là nơi Go Eun-nim có in Cô là người mẹ nuôi của họ mang con em mình nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi sau đó cô rơi vào tình yêu với em trai Sae-hoon, Kang-ho. Bộ phim đi sâu vào mối quan hệ vợ chồng, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, quan hệ mẹ ghẻ con chồng, những mối quan hệ luôn là đề tài nóng bỏng trong gia đình.

Ngàn Lần Yêu Em - Images 1

Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em 2 gia đình họ Baek và họ Go với những vấn đề khác nhau, những xung đột khác nhau nhưng định mệnh lại gắn kết những người trẻ trong 2 gia đình đó lại để rồi tạo ra những mắt xích, những quan hệ không ai lường trước được. Trong những mối quan hệ ấy, những người trong cuộc liệu sẽ xử lý ra sao, anh em, vợ chồng, con cái sẽ phải đối mặt trong 1 mái nhà những vấn đề thực sự phức tạp và rồi điều gì sẽ kéo họ lại với nhau? Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em Đó chính là tình yêu, khi yêu 1 ai đó gấp trăm gấp ngàn lần bản thân mình thì sẽ tha thứ được hết lỗi lầm và lại cùng nhau chia sẻ hạnh phúc thực sự?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner