Người Quản Lý Khách Sạn
7.5
Xem phim

Người Quản Lý Khách Sạn

Hotelier

Năm:

Tình trạng: Tập 20/20

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 20 Tập

Đạo diễn:Jang Yong-Woo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Yong JoonKim Seung WooSong Hye KyoSong Yun Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Người Quản Lý Khách Sạn Bản Đẹp

Phim Người Quản Lý Khách Sạn Để chống đỡ các đối thủ cạnh tranh, bà Yoon gửi một trong những nhân viên khách sạn, Seo Jin-young, sang Mỹ để cố gắng thuê lại của Seoul Hotel cựu quản lý khách sạn , Han Tae-jun, người bị buộc phải từ chức sau khi một vụ bê bối mặc dù mình vô tội. Tae-jun hiện đang chăm sóc Jenny, một cô gái người Mỹ gốc Hàn nghiện ma tuý. Để giúp anh ta trong việc mua cổ phiếu của Seoul Hotel thông qua bất cứ phương tiện có thể, Bok-người đàn ông thuê Frank Shin (hay còn gọi là Shin Dong-hyuk ), Hàn Quốc-Mỹ một luật sư giàu có, doanh nhân, và sáp nhập và mua chuyên gia Người Quản Lý Khách Sạn.

Người Quản Lý Khách Sạn - Images 1

Thẳng thắn chỉ đồng ý nhận công việc sau khi gặp Jin-young ở Mỹ và được cuốn hút bởi cô ấy. Đi du lịch đến Seoul lần đầu tiên kể từ khi ông rời đất nước như một đứa trẻ, Frank và trợ lý kinh doanh trung thành của ông Leo di chuyển vào một căn nhà nhỏ ở Seoul Hotel để thực hiện tốt hơn việc kinh doanh bí mật của họ. Xem Phim Người Quản Lý Khách Sạn Thông qua các giao dịch đôi Frank, Bok-người đàn ông biết được về vấn đề quản lý yếu kém của Seoul Hotel. Nhưng Franks thấy mình rơi vào tình yêu với Jin-young, và Jin-young cảm thấy bị giằng xé giữa anh và người bạn cũ của mình và đồng nghiệp Tae-Tháng Sáu

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner