Nhịp Đập Đôi Tim
7.8
Xem phim

Nhịp Đập Đôi Tim

Padam Padam

Năm:

Tình trạng: Tập 20/20

Thời lượng: 20 Tập

Đạo diễn:Kim Kyu Tae

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Han Ji-minJang Hang SunJung Woo SungKim BumLee Jae Woo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nhịp Đập Đôi Tim

Một tù nhân tên là Yang Kang Chil ( Jung Woo-sung ) phục vụ 16 năm trong tù vì một vụ giết người, ông đã không cam kết. Bản chất ngây thơ của mình được bảo vệ bởi người bạn thân nhất của mình và “người giám hộ thiên thần” Gook Soo ( Kim Bum ). Xem Phim Nhịp Đập Đôi Tim Trước khi phát hành của mình, ông trải qua một sự kiện gần chết và chỉ sống sót nhờ một phép lạ. Gook-soo giải thích rằng Kang-chil sẽ có ba phép lạ cận tử và anh sẽ chỉ tồn tại nếu họ ông biết từ kinh nghiệm.

Nhịp Đập Đôi Tim - Images 1

Sau khi phát hành của mình, Kang-chil trở thành một thợ mộc và đem lòng yêu Jang Ji-na ( Han Ji-min ) là một bác sĩ thú y được mô tả như là một “người phụ nữ ích kỷ.” Mặc dù sự ích kỷ của mình, Ji-na là không thể thay đổi để rút ra Kang-chil và giảm sâu trong tình yêu với anh ta. Tuy nhiên, những thứ mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi nó được tiết lộ rằng chú Ji-na là nạn nhân trong vụ giết người Kang-chil của. Xem Phim Nhịp Đập Đôi Tim Để chứng minh mình vô tội Kang-chil liều lĩnh tìm kiếm bằng chứng cho thấy sẽ mang lại tên sát nhân thực sự, Park Chan-gul ( Jun-seong Kim ), ra trước công lý và cũng tiết kiệm mối quan hệ của mình với Ji-na.

Nhịp Đập Đôi Tim - Images 2

Nhịp Đập Đôi Tim - Images 3

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner