Như Giọt Sương Ngủ Muộn
Xem phim

Như Giọt Sương Ngủ Muộn

Năm:

Tình trạng: Tập 30/30

Chất lượng: HD

Thời lượng: 30 Tập

Đạo diễn:Nam Quan

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Bình MinhHoàng AnhKha LyNgọc LanNSUT Thanh Nam

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Như Giọt Sương Ngủ Muộn HD

Mỹ Sương, em gái của Trần Khoa, tính cách nghịch ngợm, luôn cầm đầu trong những cuộc quậy phá. Sau bốn lần thi rớt tốt nghiệp, Mỹ Sương bị cha ép lấy chồng. Đó là Long, con trai của bạn cha cô ở Sài Gòn, đồng thời cũng là giám đốc một công ty sản xuất nước cam ép chất lượng cao xuất khẩu. Long tính tình nghiêm nghị, chững chạc. Trước đây, Long yêu Nguyên Hương nhưng bị chia cắt khiến anh mất một quãng thời gian dài chỉ tập trung vào làm việc cho tới khi gặp Sương.

Như Giọt Sương Ngủ Muộn - Images 1

Như Giọt Sương Ngủ Muộn - Images 2

Những tưởng Long và Sương sẽ có những ngày tháng tươi đẹp và công việc làm ăn suông sẻ. Mọi chuyện bắt đầu khi công ty Long nhận được một đơn hàng lớn từ Walmart nhưng thiếu nguyên liệu trầm trọng do bị thương lái Trung Quốc tranh mua hết. Thông qua Nguyên Hương vừa từ Úc về, Long có được nguồn nguyên liệu nhập từ Úc với giá cao hơn nhưng Long vẫn phải mua để đảm bảo hợp đồng. Thực ra đằng sau đó là một cái bẫy của Nguyên Hương để trả thù gia đình Long.

Như Giọt Sương Ngủ Muộn - Images 3

Như Giọt Sương Ngủ Muộn - Images 4

Như Giọt Sương Ngủ Muộn - Images 5

Nỗ lực giúp Long giành lại công ty từ những thủ đoạn đen tối của Nguyên Hương, Sương chứng tỏ mình là người có bản lĩnh khi cùng ông Nhiều lập ra một vùng trồng cam nguyên liệu ở Vĩnh Long và góp phần thay đổi cơ cấu cây trồng ở quê hương Vĩnh Long. Cũng nhờ đó, Sương trưởng thành và tìm được hướng đi cho cuộc đời mình.
 
Bên cạnh các thủ đoạn làm ăn, những toan tính trả thù, Như giọt sương ngủ muộn còn mang đến cho khán giả những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ và hành trình tìm đến hạnh phúc của những con người dám nghĩ dám làm như Sương, Long, Quỳnh Hoa hoặc những người sống bằng giá trị ảo như Xuân, Khánh… Với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Bình Minh, Tú Vi, Kha Ly, Hoàng Anh, Hùng Cửu Long, NSƯT Thanh Nam… bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn đa chiều về cuộc sống, những phút giây giải trí đầy ý nghĩa.
Mở rộng
banner
banner