Nợ Tình Chưa Phai
5
Xem phim

Nợ Tình Chưa Phai

Debts Of A Life Time

Năm:

Tình trạng: Tập 20/20

Chất lượng: HD

Thời lượng: 20 Tập

Đạo diễn:1785

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Lâm Gia ĐốngLữ Tụng HiềnNguỵ Tuấn KiệtPhó Minh HiếnTừ Hào Doanh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nợ Tình Chưa Phai HD

Cẩn vốn là chủ tịch tập đoàn quản trị công ty địa ốc, Gia thế xuất thân giàu sang, thông minh hơn người nhưng thủ đoạn tàn khốc tính tình nham hiểm không nghĩ đến thâm tình. Một lần Cẩn bị người phục kích, mất trí nhớ được những người dân thường giang tay thu nhận… Do mất trí nên tính tình trở nên hiền lương được bà con xóm lao động vô cùng yêu quý.
Sau nhiều lần tìm kiếm, cuối cùng nguời thân của Cẩn cũng tìm được Cẩn đến đón anh về. Lúc bấy giờ mọi người xóm lao động mới thật sự kinh hoàng- chàng thanh niên mà họ yêu quý chính là kẻ không từ thủ đoạn muốn đẩy họ ra khỏi ngôi nhà của chính họ trở thành những kẻ vô gia cư để chiếm đoạt mảnh đất, tất cả quy lưng lại với chàng.
Về đến nhà, do biết Cẩn mất trí nên những người trong nhà tìm mọi cách lôi kéo Cẩn về phe mình hòng chiếm giữ quyền điều hành tập đoàn . Sống trong ngôi nhà chỉ có thụ đoạn mất hẳn tình thân Cẩn từ từ khám phá ra những âm mưu trong đó, từ từ khám phá ra những việc làm ghê rợn mà chính bản thân chàng bất chấp thủ đoạn sử dụng đối phó với người nhà…

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner