Nữ Thần Thám Enola Holmes
Xem phim

Nữ Thần Thám Enola Holmes

Enola Holmes

Năm:

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 123 phút

Đạo diễn:Harry Bradbeer

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Adeel AkhtarBurn GormanDavid BamberHattie MorahanHelena Bonham CarterHenry CavillLouis PartridgeMillie Bobby BrownSam ClaflinSusan Wokoma

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm

Phụ Đề HD-1
Thuyết Minh HD-1

Nữ Thần Thám Enola Holmes Bản Đẹp

Nước Anh, 1884 – một thế giới trên bờ vực thay đổi. Vào buổi sáng sinh nhật lần thứ 16 của mình, Enola Holmes (Millie Bobby Brown) tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mẹ cô (Helena Bonham Carter) đã biến mất, để lại một loạt quà tặng kỳ quặc nhưng không có manh mối rõ ràng là cô ấy đã đi đâu hoặc tại sao. Sau một tuổi thơ đầy tự do, Enola đột nhiên thấy mình dưới sự chăm sóc của các anh trai Sherlock (Henry Cavill) và Mycroft (Sam Claflin), cả hai bắt đầu gửi cô đến một trường hoàn thiện dành cho những cô gái trẻ “thích hợp”. Từ chối làm theo mong muốn của họ, Enola trốn thoát để tìm kiếm mẹ cô ở London. Nhưng khi cuộc hành trình của cô phát hiện ra cô bị vướng vào một bí ẩn xung quanh một Lãnh chúa trẻ đang bỏ trốn (Louis Partridge), Enola trở thành một siêu ác nhân theo đúng nghĩa của mình, đánh bại người anh trai nổi tiếng của mình khi cô làm sáng tỏ một âm mưu đe dọa làm ngược dòng lịch sử.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner