Bí Mật Nàng Fangirl
9.4
Xem phim

Bí Mật Nàng Fangirl

Her Private Life

Năm:

Tình trạng: Tập 16/16

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 16 Tập

Đạo diễn:Hong Jong Chan

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Bo HyunKim Bo RaKim Jae WookOnePark Min Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bí Mật Nàng Fangirl Bản Đẹp

Bí Mật Nàng Fangirl (Her Private Life)  một bộ phim hàn quốc hay đầy lãng mạng về một người phụ trách phòng trưng bày tài năng tên Sung Duk Mi, một fangirl thần tượng bên dưới veneer chuyên nghiệp của cô. Trong khi đó, ông chủ Ryan của cô trở thành một fanboy cuồng nhiệt của cô.

Sung Duk Mi sống một cuộc sống hai mặt với tư cách là người quản lý phòng trưng bày và chủ nhà cho một người hâm mộ về Si An, một thành viên nhóm nhạc thần tượng. Cô ấy là một người chuyên nghiệp trong cả hai khía cạnh của cuộc sống và vì sự cống hiến của fangirl, Duk Mi đã phải chia tay với một số bạn trai, thay vào đó quyết định tất cả vì các hoạt động fangirl của cô thay vì hẹn hò.

Ryan là một giám đốc mới tại phòng trưng bày nơi Duk Mi làm việc. Từng là một họa sĩ, Ryan là một người gợi cảm trong thế giới nghệ thuật từ khi ra mắt đến khi nghỉ hưu, và hiện đang nhìn thấy sự thành công trong sự nghiệp với vai trò đạo diễn. Một người theo chủ nghĩa cá nhân xuyên suốt, Ryan đến để tìm hiểu về cuộc sống hai mặt của Duk Miên.
 

Mở rộng
banner
banner