Some Girl
0
Xem phim

Some Girl

Some Girl

Năm:

Chất lượng: HD

Thời lượng: 90 phút

Đạo diễn:Daisy von Scherler Mayer

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Adam BrodyKristen BellZoe Kazan

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Dự Phòng-4

Some Girl HD

Phim Some Girl Một số gái là một vở kịch được viết bởi Neil LaBute đó là về một người đàn ông chỉ được xác định là Guy người chỉ là trên bờ vực của việc kết hôn. Nhưng, có một lương tâm tội lỗi, quyết định đến thăm bạn gái cũ của mình sau khi anh quyết định rằng có lẽ ông đã không đối xử với họ quá tốt. Yêu cũ của mình bao gồm Sam, cựu người yêu của mình cao học, Lindsay, một giáo sư đại học từ Boston, Tyler, quăng ra Chicago của mình, và Bobbi, người phụ nữ anh ta thực sự có thể đã kết thúc với từ Los Angeles. Vở kịch chạy tại Nhà hát Lucille Lortel trong thành phố New York , được sản xuất bởi Nhà hát MCC và đóng vai chính Eric McCormack (Adam Brody), Fran Drescher (Kristen Bell), Judy Reyes (Zoe Kazan), Brooke Smith (Sam), và Maura Tierney (Bobbi), tất cả được biết đến chủ yếu cho công việc truyền hình của họ.

Phim Some Girl Một bộ phim của một số gái công chiếu tại Liên hoan SXSW trên 09 tháng ba 2013. Nó sao Adam Brody và được xem là Man. Nó cũng sao Jennifer Morrison như Sam, Emily Watson như Lindsay, Mia Maestro như Tyler, Kristen Bell như Bobbi, và Zoe Kazan là một nhân vật mới được viết tên Reggie. Reggie là em gái của người bạn thân nhất của con người. Kịch bản được viết bởi Neil LaBute và đạo diễn bởi Daisy von Scherler Mayer .

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner