Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký
7.8
Xem phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Heaven Sword And Dragon Sabre

Năm:

Tình trạng: Tập 40/40

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 40 Tập

Đạo diễn:Vu Mẫn

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Bản Đẹp

Xem Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Heaven Sword And Dragon Sabre (2009) Full HD VietSub + Thuyết Minh

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một bộ phim truyền hình Trung Quốc chuyển thể từ Louis Cha của cuốn tiểu thuyết cùng tên . Nó là một phần cuối cùng của bộ ba sản xuất bởi Zhang Jizhong , trước bởi The Legend of Anh hùng xạ điêu (2003) và The Return of Anh hùng xạ điêu (2006). Không giống như hầu hết các sự thích nghi trước đây, phiên bản làm lại này là người đầu tiên được chủ yếu dựa trên phiên bản thứ ba của cuốn tiểu thuyết. Bộ phim lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình Ôn Châu ở Trung Quốc vào tháng Mười năm 2009.

Triệu Mẫn Đảm nhận vai quận chúa Mông Cổ thông minh tuyệt đỉnh Triệu Mẫn là người đẹp An Dĩ Hiên. Cũng giống như Đặng Siêu, ban đầu cư dân mạng cũng phản đối An Dĩ Hiên vào vai Triệu Mẫn vì cho rằng trông cô quá mỏng manh yếu ớt, khó có thể làm toát lên soái khí của nhân vật. Chính điều này tạo thêm động lực khiến An Dĩ Hiên cố gắng thể hiện thật tốt vai diễn của mình và diễn xuất của cô cũng được người xem đánh giá cao.

Chu Chỉ Nhược Nếu như Đặng Siêu và An Dĩ Hiên dùng diễn xuất để phá tan những hoài nghi và phản đối ban đầu của khán giả thì Lưu Cạnh – người thể hiện vai Chu Chỉ Nhược lại gây thất vọng từ đầu đến cuối. Xem Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Ngay từ đầu, các fan đã tỏ ra bất bình khi các nhà sản xuất giao vai diễn “nặng kí” Chu Chỉ Nhược cho một diễn viên không nổi tiếng và cũng ít kinh nghiệm diễn xuất như Lưu Cạnh.

Mở rộng
banner
banner