Thợ Săn Ẩm Thực
7.5
Xem phim

Thợ Săn Ẩm Thực

Toriko

Năm:

Tình trạng: Tập 147/147

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 147 Tập

Đạo diễn:Yomiko Advertising

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Diễn viên:Akio OhtsukaRomi ParkRyôtarô Okiayu

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Thợ Săn Ẩm Thực Bản Đẹp

Thợ Săn Ẩm Thực Là Bộ phim mà trong một thế giới nơi mà con người chỉ đi tìm những thứ nem công chả phượng, những món ăn ngon nhất để thỏa thú sành ăn của mình, tồn tại một nghề mang tên Bishoku-ya (Thợ săn cao lương mỹ vị) và trong hằng hà vô số các Bishoku-ya, có một thợ săn mang tên Toriko có sức mạnh cũng như sức ăn hơn người. Và mục tiêu của bất cứ thợ săn ẩm thực nào chính là một thực đơn linh đình với những của ngon vật lạ làm bao kẻ ghen tị. Phim Thợ Săn Ẩm Thực Rồi một ngày kia Toriko đã tình cờ gặp được một anh đầu bếp tên Komatsu và cùng với Komatsu, cuộc hành trình của 2 người bắt đầu. 

Toriko được Toei Animation chuyển thể từ manga cùng tên xuất bản trên tạp chí Shonen Jump từ năm 2008. Đặc biệt đội ngũ sản xuất anime Toriko hầu hết đều xuất phát từ đội ngũ làm anime One Piece. Thế giới trong Toriko là một thế giới không có thực, đang trong thời đại Gourmet (Thời đại của những người sành ăn). Phim Thợ Săn Ẩm Thực Bếp trưởng khách sạn Gourmet, Komatsu, đã nhờ Bishokuya Toriko (Bishokuya: Thợ săn cao lương mỹ vị) bắt một nguyên liệu. Kể từ đó, họ cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và cuối cùng chính thức thành một bộ đôi.

 

Thợ Săn Ẩm Thực

Cảnh Trong Phim Thợ Săn Ẩm Thực – (Ảnh 1)

Thợ Săn Ẩm Thực

Cảnh Trong Phim Thợ Săn Ẩm Thực – (Ảnh 2)

Thợ Săn Ẩm Thực

Cảnh Trong Phim Thợ Săn Ẩm Thực – (Ảnh 3)
Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner