Tình Yêu Là Gì
7.5
Xem phim

Tình Yêu Là Gì

What is Love

Năm:

Tình trạng: Tập 29/29

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 29 Tập

Quốc gia:Phim Đài Loan

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Tình Yêu Là Gì Bản Đẹp

Xem Phim Tình Yêu Là Gì – What is Love (2012) Full HD VietSub + Thuyết Minh

Tình Yêu Là Gì – What is Love xoay quanh chuyện tình cảm của Lý Di Hoa – một cô gái luôn muốn có tình yêu thuần khiết, trong sáng. Cô đang trên con đường tìm cho mình một người yêu và anh ta phải là một người chỉ yêu duy nhất mình cô, điều quan trọng là tình yêu giữa hai người sẽ phải đi đến hôn nhân, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Sau hàng loạt cuộc kiếm tìm, cuối cùng Di Hoa gặp một chàng trai khó hiểu tên Bạch Tông Hựu. Vốn nghĩ rằng Di Hoa sẽ không thể nào chấp nhận làm bạn với một người như anh huống chi trở thành người yêu hay vợ chồng.

Bởi vì Bạch Tông Hựu là chàng trai đào hoa, xung quanh luôn có những cô gái xinh đẹp, anh chinh phục hết người này đến người khác như một cuộc đi săn mang về những con mồi là các cô gái.

Nhưng quả thật đúng với câu “ Ghét của nào trời trao của đó ” Bạch Tông Hựu chính là mẫu người đàn ông bất cứ phụ nữ nào cũng vừa muốn yêu nhưng lại cũng muốn tránh xa, phải chăng Di Hoa sẽ là nạn nhân tiếp theo rơi vào lưới tình của anh.

Cô sẽ làm gì để có được tình yêu như cô mong muốn, ra sức tranh giành với những người xung quanh Tông Hựu, dùng tình yêu để cảm hóa trái tim anh hay từ bỏ tình cảm này để tìm kiếm một tình yêu như cô từng tìm kiếm.

Mở rộng
banner
banner