Trái Tim Người Thừa Kế
7.8
Xem phim

Trái Tim Người Thừa Kế

Thoranee Ni Nee Krai Krong

Năm:

Tình trạng: Tập 17/17

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 17 Tập

Đạo diễn:Jaew Yuthana Lorphanpaibul

Quốc gia:Phim Thái Lan

Diễn viên:Nadech KugimiyaSumontip LeuangthaiUrassaya Sperbund

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trái Tim Người Thừa Kế Bản Đẹp

Athit sau khi tốt nghiệp cao đẳng nông nghiệp, đã quyết định không tiếp tục mà muốn nhường lại cơ hội học tâp cho các em vì họ đã nghỉ học để Athit có thể tốt nghiệp. Athit là con trai lớn trong 10 đứa con của một nhân viên ủy ban.

Athit không nghĩ sẽ làm việc cho chính phủ. Anh mơ ước được làm chủ đất và sử dụng kiến thức của mình một cách hữu dụng. Vì vậy ba của Athit đã gửi anh đến nhà bà Daeng vì ông cũng muốn coi trai thay mình chuộc lỗi. Ba của Athit là con trai lớn trưởng của bà Daeng và có 20 người em. Ông đã trộm tiền của mẹ rồi bỏ trốn khỏi nhà vì ông không muốn làm việc vất vả trong nông trại của mẹ. 

Bả Daeng chào đón Athit vì tất cả cháu của bà đã kết hôn và rời đi, không một ai muốn gánh vác công việc cho bà. Khi Athit ở lại nông trại, anh đã phải làm việc không lương vì bà đã trả tiền cho việc học của các em anh. Vậy nên Athit phải làm việc để trả món nợ và cũng chuộc lại phần lỗi của ba anh ngày xưa.

Bà Daeng đối xử với Athit rất tốt sau khi bà thử tách và tin tưởng anh. Nên bà quyết định đưa cho Athit một mảnh đất trống để sử dụng. Athit dường như đã trở thành đứa cháu yêu quyết của bà Daeng. 

Darunee là một cô gái, trẻ hơn Athit nhưng được bà Daeng nhận làm em gái nuôi vì vậy Darunee trở thành cô của Athit. Darunee không thích Athit và xem Athit là đối thủ. Darunee ghen tị với Athit vì sợ anh cướp mất tình yêu từ bà Daeng đối với cô. Athit cũng không ưa Darunee nên họ tranh cãi suốt. Việc này làm bà Daeng căng thẳng.

Athit làm việc chăm chỉ để phát triển nông trại với những hiểu biết của mình. Tuy nhiên, Athit đã phạm một sai lầm khi trồng chuối tiêu trên đất của mình để bán. Athit không biết là loại chuối này để làm giống và không ăn được. Khi Darunee biết chuyện, cô muốn trêu chọc anh nên không cho Athit biết loại chuối này không ăn được. Darunee cũng nói với tất cả công nhân không ai được nói lại với Athit vì cô muốn làm bẽ mặt anh. 

Kế hoạch hãm hại của Darunee thành công. Athit bẽ mặt nên rất tổn thương vì vậy anh đã ra ngoài uống rượu và say khướt. Khi Athit tỉnh dậy anh gặp rắc rối với Thongprasri vì anh đang ở trong phòng cô ta và cô ta đã khóc khẳng định Athit đã cưỡng bức cô ta.

Vấn đề nghiêm trọng, nên bà Daeng cố giúp Athit mọi cách có thể. Darunee cảm thấy ân hận vì Athit gặp rắc rối do cô gây ra. Athit bị ốm nên bà Daeng bắt buộc Darunee phải chăm sóc Athit. Tuy nhiên họ vẫn tranh cãi sau lưng bà Daeng. 

Khi Athit khỏe hơn, anh lại gặp rắc rối vì Thongprasri không biết hổ thẹn đã đến ép buộc Athit phải cưới cô ta.Athit cam đoan là an không cưỡng bức hay ngủ với Thongprasri nhưng anh không muốn bà Daeng mất uy tính nên anh chấp nhận chịu trách nhiệm với cô ta. Vì vậy bà Daeng để họ kết hôn. Nhưng Athit lẩn tránh Thongprasri. Anh thậm chí không đến lễ cưới và không ở cùng nhà với cô ta.
Thongprasri’s parents incited her to move to live with him in the farm and she really did. Athit didn’t care about her. He tried to stay away from her and didn’t go to sleep at his house. He just kept working in the farm and went back to sleep at the worker houses instead. Thongprasri was very lonely. Later, she got caught that she committed adultery and got pregnant. So, Athit chased her away back to her home and now, Athit was free from this fake marriage
Ba mẹ của Thongprasri bảo cô đến nông trại ở cùng Athit. Athit không quan tâm đến Thongprasri. Athit tiếp tục công việc và ngủ cùng công nhân trong nhà chung. Thongprasri cảm rất cô đơn. Sau đó Thongprasri bị bắt quả tang ngoại tình và có thai. Athit đã đuổi cô về nhà và thoát khỏi cuộc hôn nhân giả tạo……

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner