Trân Châu
Xem phim

Trân Châu

Pretty Pearl

Năm:

Tình trạng: Tập 36/36

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 36 Tập

Đạo diễn:Bạch ThaoChí Tường

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Ân ĐàoBảo Kiếm PhongNhạc Diệu LợiTrần Vũ Phàm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trân Châu Bản Đẹp

Cuối năm 2008, bộ phim truyền hình Trân Châu nói về tinh thần đấu tranh, vượt khó vươn lên được lần lượt phát sóng trên các kênh truyền hình của Trung Quốc đã đạt tỉ lệ khán giả theo dõi cao nhất. Phim Trân Châu Góp phần không nhỏ vào thành công ấy là bộ ba diễn viên Ân Đào, Bảo Kiếm Phong và Nhạc Diệu Lợi. Bộ phim đang được phát sóng vào các buổi chiều trong tuần, trên kênh 2 – Truyền hình Hà Nội. Bạch trấn-ở phía Nam Trung Quốc, được coi như một vương triều nhỏ của dòng họ Bạch. Pretty Pearl  Bạch Thường Thiên-ông chủ nhà họ Bạch như một vị quân vương trị vì cả một trấn. Trong gia đình này, người được yêu thương nhất không phải là hai người con kế tự dòng họ, mà là cô gái Bạch Trân Châu. Mọi người trong trấn, trong gia đình không ai dám đôi co cãi lời Thường Thiên, chỉ có 1 người duy nhất chính là Bạch Trân Châu.

 

Trong một dịp tình cờ, Trân Châu quen biết Hạ Mộc Lâm, giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm, thế nhưng Mộc Lâm lại là vị hôn phu của Vĩnh Phương, em gái Trân Châu, cô đành giấu kín tình cảm trong lòng, chúc phúc cho em gái. Xem Phim Trân Châu Thường Thiên cho rằng các con trai đều vô dụng nên quyết định giao sản nghiệp nhà họ Bạch cho Trân Châu. Mọi người sau khi biết chuyện đã tìm mọi cách chống đối Trân Châu, khiến cô không thể ở lại nhà họ Bạch. Thường Thiên đành phải gả Trân Châu cho Lưu Ngọc Uy. Tuy không yêu thương Ngọc Uy nhưng vì không còn lựa chọn khác nên Trân Châu đành vâng lời cha lấy Ngọc Uy, cô không biết rằng đây chính là quyết định sai lầm trong cuộc đời cô…

 

Sau khi Thường Thiên chết, Bạch Vĩnh Nguyên nắm hết quyền lực, trực tiếp đối đầu với nhà họ Hạ, đẩy nhà họ Bạch vào tình trạng nguy ngập. Trân Châu Cũng chính lúc này, người con gái bị ép buộc rời khỏi nhà năm xưa đã quay trở lại, Trân Châu đã cố hết sức vãn sản nghiệp gia đình, và người ra tay giúp đỡ cô chính là Hạ Mộc LâmSau nhiều năm cố gắng, cuối cùng Trân Châu cùng gầy dựng được danh tiếng của nhà họ Bạch, chẳng những vậy, cô còn có được sự kính trọng và yêu mến của những người đã từng xem thường cô.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner