Vị Yêu
0
Xem phim

Vị Yêu

Năm:

Tình trạng: Tập 30/30

Chất lượng: HD

Thời lượng: 30 Tập

Đạo diễn:579

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Hoàng MậpThanh BìnhThành NhânTrọng NhânTú Vy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Vị Yêu HD

Hai phen thử qua thân thủ bị đả bại, Triệu Quang Phục ấy đã có được sự kiêng nể đôi phần, vừa rồi lại có cơ hội mục kích khả năng kinh khủng của trung niên lạ mặt, càng sớm phải công nhận ông ta chính là một tuyệt đỉnh cao thủ, một kẻ dị thường tà quái nhất mà mình từng gặp. Xem Phim Vị Yêu Đầm lầy này rõ ràng là do Chử Đồng Tử khai phá. Ông ta từng lập nên một tiểu quốc huy hoàng mấy mươi năm tại đây, về mấy năm sau khi người đã khuất núi rồi thì không rõ vì đâu mà trở nên phong hoá tiêu điều, người dân lần lượt bỏ đi hết. Sao đến giờ lại có thể có người xuất hiện, khăng khăng rằng mình đã sống ở đây lâu, lại còn có danh xưng họ Chử nữa chứ ? Phải chăng đây chính là truyền nhân của Chử Đồng Tử còn sống đến bây giờ.

Vị Yêu - Images 1

Phim Vị Yêu Triệu Quang Phục nghe nói vậy, trong lòng rất nghi hoặc, thực chẳng rõ ông ta có phải là thần nhân không. Chàng tiếp tục đưa ra những câu hỏi về gia thế để tăm dò, nhưng chỉ nhận được một vài câu trả lời khá mơ hồ mù mịt. Điều duy nhất được biết thêm chính là việc Chử lão đã sống một mình tại nơi này được hơn mười năm qua. Hỏi thêm qua những chuyện khác, chỉ thấy ông ta trả lời vớ vớ vẩn vẩn, chẳng đâu vào đâu, giống như một người gặp phải vấn đề về nhận thức. Vị Yêu Cách xưng hô cũng rất tự do, không phân rõ thứ bậc trên dưới, giữa bậc tiền bối và hậu nhân, quả thực thập phần tà dị. Một người như vậy mà cũng có thể học được kiếm pháp cao thâm, quả đúng là thiên hạ này những chuyện kỳ lạ thực chẳng hiếm.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.

banner
banner