Vòng Tròn 12 Số
Xem phim

Vòng Tròn 12 Số

Vtv9

Năm:

Tình trạng: Tập 54/54

Chất lượng: HD

Thời lượng: 54 Tập

Đạo diễn:Nhật Trung

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:ca Sỹ Lý HảiKim XuânMạc CanQuách Ngọc NgoanViên Chí Tài

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Vòng Tròn 12 Số HD

Vòng tròn 12 số là một sự tái hiện sống động một cuộc đời có thật của những con người lầm đường lạc lối không có cách nào thoát khỏi nó. Và sự trả giá là kông thể tránh khỏi cho những tội lỗi mà mình đã gây ra dù có muốn quay về con đường lương thiện, chính nghĩa. Đây là một hồi chuông thức tỉnh sự sáng suốt trong việc lựa chọn con đường đi cho giới trẻ hiện nay trước một cuộc sống đầy cạm bẫy.

Vòng Tròn 12 Số - Images 1

 

Vòng Tròn 12 Số - Images 3

Vợ chồng bà Huệ tuy đã ly dị nhưng vẫn giữ bí mật với các con để không làm chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi ba người con, Kiều Anh, Minh Thiện và Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô gái hay mơ mộng và sống khép kín ở nhà. Minh Thiện sống lãng tử và được rất nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong sáng và ngây thơ là tâm điểm của các chàng trai trong trường. Mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đều quen sống trong cảnh giàu sang, đầm ấm. Hoàn cảnh của họ ngày một khó khăn do nguồn cung cấp chi tiêu cho các thành viên của gia đình đã không còn dư dả như lúc trước. Trong khi đó, chồng bà Huệ, ông Hầu mải mê vào những vụ làm ăn khác do bà Châu, người tình cũng là cấp dưới thân cận của ông giới thiệu.

Vòng Tròn 12 Số - Images 2

 
Một ngày, bà Huệ gặp lại người quen cũ đưa theo một thanh niên đến với danh nghĩa cháu ông Hầu và nhờ cưu mang. Chàng thanh niên đó là Thép, mồ côi từ nhỏ, sống lang thang một mình và là đại ca của băng đảng chuyên cướp giật của người giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã từng là nạn nhân của các vụ cướp đó. Những tưởng cuộc sống mới sẽ giúp anh thoát khỏi cảnh sống lang bạc nhưng những thù hằn giữa các băng đảng giang hồ luôn đeo bám, xáo trộn cuộc sống của anh…Và Thép đau đớn nhận ra anh cũng chẳng thể có được một tình yêu thật sự khi người anh yêu với ước muốn thoát khỏi cảnh nghèo đã sẵn lòng đánh đổi tất cả, thậm chí lừa dối cả anh.

Vòng Tròn 12 Số - Images 4

Mở rộng
banner
banner